Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en

Glexhomes Tuyển dụng

Sự nghiệp tại Glexhomes

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với mong muốn người lao động được làm việc thoải mái, thỏa sức sáng tạo và cháy hết mình vì công việc, Glexhomes xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và bình đẳng, với:

 - Văn phòng làm việc thoáng mát, hiện đại và thân thiện với môi trường; bữa ăn trưa được đảm bảo ngon, sạch tại nhà hàng của tập đoàn.

 - Văn hóa trao đổi cởi mở, góp ý chân thành với tinh thần chính trực để làm nền tảng cho những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

 - Là nơi người lao động dành hết tâm huyết cho công việc. Mọi người cảm thấy tự hào vì những đóng góp của mình cho Công ty. 

 - Là nơi người lao động được là chính họ, với triết lý “con cá nước ngọt phải được sống ở hồ nước ngọt, cá biển phải được sống ở biển khơi”.

LỘ TRÌNH CÔNG DANH

LỘ TRÌNH CÔNG DANH

Glexhomes chú trọng phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi xây dựng lộ trình công danh cho từng vị trí, giúp nhân viên hình dung được tất cả con đường dẫn tới chức danh công việc cao nhất có thể đạt được trong sự nghiệp:

 - Ngay khi bắt đầu làm việc người lao động được định hướng rõ ràng, phân công nhiệm vụ cụ thể và đảm nhận trách nhiệm theo năng lực thực tế.

 - Glexhomes xây dựng hệ thống cấp bậc theo định hướng chuyên gia và quản lý như: nhân viên – chuyên viên – chuyên viên cao cấp – chuyên gia; quản lý cấp trung – quản lý cấp cao và lãnh đạo.

 - Người lao động được hỗ trợ và khuyến khích phát triển sự nghiệp theo hai định hướng trên bằng các chương trình coaching, hướng dẫn, đào tạo, giao việc…

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Glexhomes xây dựng chế độ đãi ngộ cạnh tranh với thị trường bất động sản, tưởng thưởng xứng đáng:

 - Hằng năm, Công ty đều có thế độ tăng lương bù trượt giá phù hợp với thị trường và tăng lương do thành tích và năng lực của CBNV.

 - Glexhomes xây dựng cơ cấu thu nhập gồm: lương, các loại phụ cấp, trợ cấp, thưởng cuối năm, thưởng kinh doanh.

 - Các chương trình sinh hoạt đội nhóm nhằm tăng cường sự gắn kết trong Công ty như: end year party, nghỉ mát, chương trình 8/3, 20/10, sinh nhật nhân viên, sinh nhật Công ty…

 - Glexhomes muốn cân bằng giữa công việc và cuộc sống của cán bộ nhân viên. Mọi người được làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy, người lao động được nghỉ 2 ngày cuối tuần để đảm bảo thời gian tái tạo sức lao động.