Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en

Glexhomes Giới thiệu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

GLEXHOMES tiền thân là Công ty Cổ phần Ngôi Sao An Bình (ABSC). Thành lập từ năm 2009 đến nay, Glexhomes đã xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản. Đội ngũ Glexhomes luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu, đóng góp hiệu quả vào thành tựu chung.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tích hợp hoàn chỉnh chuỗi giá trị đầu tư và phân phối bất động sản; Cung cấp các sản phẩm nhà ở, nhà nghỉ dưỡng với môi trường sống bền vững, đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người: là được bảo vệ, an toàn, hạnh phúc và bình an trong chính ngôi nhà của mình!

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Lan toả niềm tin vào những sản phẩm chất lượng, gia tăng giá trị theo thời gian. Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình xây dựng ngôi nhà thực sự của mỗi người, mỗi gia đình, từ đó giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp, thành công và hạnh phúc hơn. Đồng kiến tạo hệ sinh thái, môi trường an toàn, tin cậy, chân thành, cởi mở để mỗi CBNV, mỗi đối tác, mỗi khách hàng đều phát triển, sáng tạo giá trị, gặt hái thành tựu và có cơ hội được đóng góp cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Chính trực

Đồng nhất giữa lời nói và hành động. Can đảm làm điều đúng đắn, trung thực với chính mình và mọi người.

Tâm huyết

Tâm huyết

Tận tâm, tận lực, tập trung hoàn thành công việc.

Thấu cảm

Thấu cảm

Đặt mình vào địa vị của người khác để thấu hiểu không phán xét và cảm nhận sâu sắc trải nghiệm của họ.

Niềm tin

Niềm tin

Tin tưởng bản thân, đồng nghiệp, công ty để tạo nên sức mạnh hiệp lực vượt qua khó khăn, và thành công vượt trội.

Thương hiệu GLEXHOMES

Thương hiệu GLEXHOMES

GLEXHOMES là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, hợp tác Đầu tư và Phát triển Dự án Bất động sản, tư vấn Chiến lược, quản lý Marketing, Bán hàng và Quản lý vận hành, Khai thác các Dự án Bất động sản.

Glexhomes Profile

Download /Upload/Glex nội bộ/110921glexhomes-profile-v11-ban-up-web.pdf