Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en

Gele's got talent - Time to shine

05/10/2022

Hướng tới lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Geleximco, Glexhomes vinh dự được góp phần là một trong những đơn vị tham gia vào cuộc thi Gele's Got Talent.

"GELE'S GOT TALENT" là 1 sự kiện chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn Geleximco. Đây vừa là sân chơi để các thành viên có thể giao lưu, kết nối và thúc đẩy tinh thần đoàn kết; đồng thời là cơ hội để các Glexhomesers thỏa sức thể hiện tài năng, “cháy” hết mình trên sân khấu. Bên cạnh đó cuộc thi còn là liều thuốc tinh thần dành cho mọi người sau những tháng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Để chuẩn bị cho cuộc thi vào ngày 9/10 sắp tới, các nghệ sĩ “cây nhà lá vườn” của Glexhomes đã tận dụng triệt để thời gian nghỉ để tập trung tập luyện cao độ trong những ngày cuối trước cuộc thi. Mặc dù các thành viên của team đã thấm mệt sau thời gian làm việc mệt mỏi nhưng các buổi tập lúc nào cũng sôi nổi và tràn ngập niềm vui bởi các thành viên tham gia đều là những con người giàu nhiệt huyết. Có lẽ bí quyết để giữ lửa trong các buổi tập luyện vất vả này chính là tinh thần tự tin, phấn khởi và nụ cười luôn hiện hữu trên môi các thành viên Glexhomes.

Đến với cuộc thi, Glexhomes mang đến tiết mục hát và múa có tên gọi “Tự hào Geleximco” – đây chính là đứa con tinh thần mà các thành viên trong đại gia đình Glexhomes cùng nhau lên ý tưởng. Ngoài sự đầu tư chỉn chu về trang phục, team còn cùng nhau thảo luận để tạo ra những điệu múa đặc sắc. Từ những mảnh ghép tưởng như riêng biệt, nhờ sự cố gắng và nỗ lực, họ đã làm nên một bức tranh hoàn chỉnh mang đậm phong cách của gia đình Glexhomes

Glexhomes mong rằng với sự hăng say, nhiệt huyết và tích cực tập luyện của các thành viên sẽ mang đến cho giám khảo một tiết mục hoành tráng, ấn tượng nhất. Hãy cùng đếm ngước và đón chờ ngày dự thi chính thức của cuộc thi Gele's Got Talent cùng gia đình Glexhomes nhé!

Bài viết liên quan

Thành phố lớn thứ 3 Việt Nam sắp có khu kinh tế thứ 2 nằm sát biển quy mô 20.000ha
10/07/2024

Thành phố lớn thứ 3 Việt Nam sắp có khu kinh tế thứ 2 nằm sát biển quy mô 20.000ha

Khu kinh tế thứ 2 tại thành phố này có tổng diện tích hơn 20.000ha và được định hướng là khu kinh tế sinh thái, tuần hoàn, năng động, bền vững.

Hải Phòng tăng trưởng kinh tế dẫn đầu 5 TP trực thuộc Trung ương
04/07/2024

Hải Phòng tăng trưởng kinh tế dẫn đầu 5 TP trực thuộc Trung ương

TP Hải Phòng tăng trưởng kinh tế ước đạt 10,32% trong 6 tháng đầu năm, đứng thứ 5 cả nước và dẫn đầu 5 thành phố trực thuộc trung ương. Đây là nội dung được đưa ra tại phiên họp thường kỳ UNBD tháng 6/2024, diễn ra vào chiều nay (3/7).

Hải Phòng: Bứt phá mạnh mẽ trong mùa cao điểm du lịch biển đảo
01/07/2024

Hải Phòng: Bứt phá mạnh mẽ trong mùa cao điểm du lịch biển đảo

Tháng 6/2024 tiếp tục chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của du lịch Hải Phòng. Địa phương ước đón gần 1,2 triệu lượt du khách, cao so với cùng kỳ năm 2023 hơn 17%.