Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en

Gele's got talent - Time to shine

05/10/2022

Hướng tới lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Geleximco, Glexhomes vinh dự được góp phần là một trong những đơn vị tham gia vào cuộc thi Gele's Got Talent.

"GELE'S GOT TALENT" là 1 sự kiện chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn Geleximco. Đây vừa là sân chơi để các thành viên có thể giao lưu, kết nối và thúc đẩy tinh thần đoàn kết; đồng thời là cơ hội để các Glexhomesers thỏa sức thể hiện tài năng, “cháy” hết mình trên sân khấu. Bên cạnh đó cuộc thi còn là liều thuốc tinh thần dành cho mọi người sau những tháng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Để chuẩn bị cho cuộc thi vào ngày 9/10 sắp tới, các nghệ sĩ “cây nhà lá vườn” của Glexhomes đã tận dụng triệt để thời gian nghỉ để tập trung tập luyện cao độ trong những ngày cuối trước cuộc thi. Mặc dù các thành viên của team đã thấm mệt sau thời gian làm việc mệt mỏi nhưng các buổi tập lúc nào cũng sôi nổi và tràn ngập niềm vui bởi các thành viên tham gia đều là những con người giàu nhiệt huyết. Có lẽ bí quyết để giữ lửa trong các buổi tập luyện vất vả này chính là tinh thần tự tin, phấn khởi và nụ cười luôn hiện hữu trên môi các thành viên Glexhomes.

Đến với cuộc thi, Glexhomes mang đến tiết mục hát và múa có tên gọi “Tự hào Geleximco” – đây chính là đứa con tinh thần mà các thành viên trong đại gia đình Glexhomes cùng nhau lên ý tưởng. Ngoài sự đầu tư chỉn chu về trang phục, team còn cùng nhau thảo luận để tạo ra những điệu múa đặc sắc. Từ những mảnh ghép tưởng như riêng biệt, nhờ sự cố gắng và nỗ lực, họ đã làm nên một bức tranh hoàn chỉnh mang đậm phong cách của gia đình Glexhomes

Glexhomes mong rằng với sự hăng say, nhiệt huyết và tích cực tập luyện của các thành viên sẽ mang đến cho giám khảo một tiết mục hoành tráng, ấn tượng nhất. Hãy cùng đếm ngước và đón chờ ngày dự thi chính thức của cuộc thi Gele's Got Talent cùng gia đình Glexhomes nhé!

Bài viết liên quan

Sắp có dòng tiền lớn đổ vào bất động sản?
22/01/2024

Sắp có dòng tiền lớn đổ vào bất động sản?

Từ nay đến trước Tết Nguyên đán sẽ có một lượng lớn tiền gửi ngân hàng đáo hạn có khả năng đổ vào bất động sản khi lãi suất giảm. Bên cạnh đó, dòng vốn giá rẻ từ ngân hàng cũng giải ngân cho bất động sản sẽ khiến thị trường có khả năng ấm lên vào năm 2024.

Sự kiện kết nối của hàng loạt các thương hiệu dẫn đầu xu hướng kinh doanh 2024 'dậy sóng' vùng đất Rồng
05/12/2023

Sự kiện kết nối của hàng loạt các thương hiệu dẫn đầu xu hướng kinh doanh 2024 'dậy sóng' vùng đất Rồng

Đón đầu xu hướng đầu tư, kinh doanh tại các khu đô thị được quy hoạch bài bản, đa tiện ích, sự kiện “Kết nối tiềm năng - Gia tăng giá trị" đã mang đến cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ cơ hội đầu tư của hơn 10 thương hiệu cùng gần 200 khách hàng, đối tác của “Chìa khoá trao tay - Vào kinh doanh ngay".

Cơ hội cuối cùng sở hữu nhà phố trung tâm làng nghề nghìn năm tuổi vang danh Thủ Đô
30/11/2023

Cơ hội cuối cùng sở hữu nhà phố trung tâm làng nghề nghìn năm tuổi vang danh Thủ Đô

Tọa lạc tại trung tâm làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội, Shophouse Sơn Đồng Center đã sẵn sàng bàn giao cho các chủ nhân an cư, lạc nghiệp cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đón sóng tăng giá Bất động sản Tây Hà Nội.