Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en

Gele's got talent - Time to shine

05/10/2022

Hướng tới lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Geleximco, Glexhomes vinh dự được góp phần là một trong những đơn vị tham gia vào cuộc thi Gele's Got Talent.

"GELE'S GOT TALENT" là 1 sự kiện chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn Geleximco. Đây vừa là sân chơi để các thành viên có thể giao lưu, kết nối và thúc đẩy tinh thần đoàn kết; đồng thời là cơ hội để các Glexhomesers thỏa sức thể hiện tài năng, “cháy” hết mình trên sân khấu. Bên cạnh đó cuộc thi còn là liều thuốc tinh thần dành cho mọi người sau những tháng ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Để chuẩn bị cho cuộc thi vào ngày 9/10 sắp tới, các nghệ sĩ “cây nhà lá vườn” của Glexhomes đã tận dụng triệt để thời gian nghỉ để tập trung tập luyện cao độ trong những ngày cuối trước cuộc thi. Mặc dù các thành viên của team đã thấm mệt sau thời gian làm việc mệt mỏi nhưng các buổi tập lúc nào cũng sôi nổi và tràn ngập niềm vui bởi các thành viên tham gia đều là những con người giàu nhiệt huyết. Có lẽ bí quyết để giữ lửa trong các buổi tập luyện vất vả này chính là tinh thần tự tin, phấn khởi và nụ cười luôn hiện hữu trên môi các thành viên Glexhomes.

Đến với cuộc thi, Glexhomes mang đến tiết mục hát và múa có tên gọi “Tự hào Geleximco” – đây chính là đứa con tinh thần mà các thành viên trong đại gia đình Glexhomes cùng nhau lên ý tưởng. Ngoài sự đầu tư chỉn chu về trang phục, team còn cùng nhau thảo luận để tạo ra những điệu múa đặc sắc. Từ những mảnh ghép tưởng như riêng biệt, nhờ sự cố gắng và nỗ lực, họ đã làm nên một bức tranh hoàn chỉnh mang đậm phong cách của gia đình Glexhomes

Glexhomes mong rằng với sự hăng say, nhiệt huyết và tích cực tập luyện của các thành viên sẽ mang đến cho giám khảo một tiết mục hoành tráng, ấn tượng nhất. Hãy cùng đếm ngước và đón chờ ngày dự thi chính thức của cuộc thi Gele's Got Talent cùng gia đình Glexhomes nhé!

Bài viết liên quan

Xu hướng dịch chuyển địa điểm của các chủ cơ sở kinh doanh tại Đồ Sơn sang “vùng đất hứa”
10/11/2023

Xu hướng dịch chuyển địa điểm của các chủ cơ sở kinh doanh tại Đồ Sơn sang “vùng đất hứa”

Trong 2 năm trở lại đây, du lịch Đồ Sơn (Hải Phòng) đã có những bước tăng trưởng vượt bậc góp phần tạo ra cơ hội rộng mở cho các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên, hầu hết các vị trí đẹp đều là tài sản công thuộc sở hữu của các cơ quan, Bộ ngành của địa phương đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không được đầu tư để đón dòng tăng trưởng,...

Glexhomes sẽ chi tối đa 1.800 tỷ đồng xây 2 tòa chung cư tại Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
02/11/2023

Glexhomes sẽ chi tối đa 1.800 tỷ đồng xây 2 tòa chung cư tại Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Theo phê duyệt, Glexhomes dự kiến sẽ đầu tư vào dự án không vượt quá 1.800 tỷ đồng. Hình thức đầu tư là hợp tác để phân chia lợi nhuận theo thoả thuận.

Đồ Sơn thiếu trầm trọng dịch vụ phòng lưu trú cao cấp và cơ hội cho nhà đầu tư
31/10/2023

Đồ Sơn thiếu trầm trọng dịch vụ phòng lưu trú cao cấp và cơ hội cho nhà đầu tư

Sở hữu phong cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, nhiều địa điểm, di tích lịch sử, tín ngưỡng nổi tiếng tuy nhiên bán đảo Đồ Sơn lại chưa tỏa sáng do bị kìm hãm và bủa vây bởi sự 'cát cứ' của nhiều công trình mang tên 'nhà nghỉ, nhà điều dưỡng, khách sạn cũ rích, xuống cấp xập xệ.