Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en

Tuy Hòa thiếu trầm trọng dịch vụ phòng lưu trú cao cấp và cơ hội cho nhà đầu tư

30/11/2023

Phú Yên sở hữu phong cảnh thiên nhiên "sơn thủy hữu tình” với cát trắng, biển xanh, cùng 21 di tích lịch xếp hạng cấp quốc gia, trong đó Tuy Hòa được định hướng trở thành “trái tim” du lịch của tỉnh, được biết đến là “điểm phải đến mới” trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Phú Yên – tăng trưởng du lịch còn chưa song hành cùng nâng cấp dịch vụ lưu trú

Bên cạnh lợi thế được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam, thắng cảnh và bãi biển đẹp trải dài, Phú Yên đã huy động nhiều nguồn lực đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng, thu hút nhiều dự án đầu tư phát triển du lịch để từng bước đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn bằng nhiều biện pháp như: “Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể Nghệ thuật bài chòi Trung Bộ Việt Nam”; duy trì hoạt động và nâng cao chất lượng của các nhóm nghệ nhân, các CLB đàn, khôi phục các làng nghề truyền thống, quy hoạch xây dựng, thực hiện công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự,... phục vụ du lịch.

Nhờ đó Du lịch Phú Yên đã có những bước tiến đang kể như: năm 2022, Phú Yên đón 2,2 triệu lượt du khách, tăng 491,4% so với năm 2021 và tăng 20,2% so với năm 2019 (thời điểm trước dịch COVID-19. Trong 6 tháng đầu năm 2023, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên ước đạt 1,5 triệu lượt, gấp 2,7 lần so với cùng kỳ.

Chị Ngọc Mai chia sẻ cảm nhận sau chuyến du lịch tại Tuy Hòa, chị và gia đình đã dự định đi nghỉ tại Tuy Hòa dịp nghỉ lễ 02/09 vừa rồi, tuy nhiên vì chủ quan nên giữa tháng 8 chị mới đi tìm phòng khách sạn, lúc đó các cơ sở từ 3 sao trở lên đã “cháy phòng”, cả thành phố có 2 khách sạn 5 sao, vì vậy chị đành lùi kế hoạch.

Đây là “bài toán” cần được ưu tiên giải quyết hàng đầu, bởi thực tế hầu hết các cơ sở lưu trú tại Phú Yên đều là tự phát, thiếu đầu tư về chất lượng để đáp thị hiếu du lịch cao cấp hiện nay. Theo thống kê, Phú Yên hiện có 400 cơ sở kinh doanh lưu trú; trong đó có 2 khách sạn 5 sao, 2 khách sạn 4 sao, 4 khách sạn 3 sao, còn lại là các homestay hoặc khách sạn, nhà nghỉ bình dân.... Bên cạnh đó, nguồn nhân lực du lịch tuy đã được cải thiện, nhưng vẫn còn thiếu về số lượng và yếu về chuyên môn, nghiệp vụ. Công tác quản lý tổng thể các điểm du lịch chưa tốt; chưa khai thác, phát huy được hết giá trị các di tích, danh thắng trên địa bàn tỉnh để phục vụ phát triển du lịch...

Đi tìm lời giải cho “bài toán” nâng cao chất lượng cơ sở lưu trú

Sở hữu mọi ưu thế để trở thành một “trung tâm du lịch mới” của miền Trung trong tương lai, bên cạnh việc quảng bá các danh lam, thắng cảnh, nét đẹp văn hóa nhằm thúc đẩy du lịch địa phương thì Phú Yên cũng cần tập trung để nâng cao chất lượng ngành dịch vụ lưu trú để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của du khách về một nơi lưu trú chất lượng cao cấp, trọn vẹn tiện ích và thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, nhờ lợi thế khai thác du lịch 4 mùa không phải địa phương nào cũng có mà Phú Yên càng trở thành “miền đất hứa” để khai thác dịch vụ, đem đến nguồn thu khổng lồ, và mức tăng trưởng bền vững cho nhà đầu tư gia nhập mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú tại đây.

Nhằm mang đến giải pháp gia tăng tài sản nhanh và khai thác dịch vụ bền vững cho nhà đầu tư, những dãy shoptel tại HTL Seaside - trung tâm nhà phố thương mại hiện đại bậc nhất tại tâm điểm phía Đông đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa chính là lựa chọn hàng đầu để hiện thực hóa mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú hạng sang, góp phần “giải cơn khát phòng lưu trú cao cấp” cho du khách đến với Phú Yên. Với 232 căn shoptel nguy nga, tráng lệ trên trục đường đắt giá bậc nhất Tuy Hòa, chiều cao nổi bật lên tới 9 tầng 1 thượng, có thể khai thác tối đa 21 phòng, thiết kế đa công năng chỉ cách bãi biển 500m, HTL Seaside là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư với loại hình kinh doanh khách sạn kết hợp thương mại, dịch vụ trung và cao cấp mang lại lợi nhuận tối đa.

Cận cảnh Shoptel HTL Seaside mang kiến trúc tân cổ điển sẵn sàng bàn giao vào Quý I/2024

Để hiện thực hóa mô hình kinh doanh cho các nhà đầu tư, Chủ đầu tư HTL Việt Nam dành tặng chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có bao gồm: Tặng ngay “xế hộp” trị giá lên tới 1,2 tỷ đồng cho 5 khách hàng nhanh nhất hoàn thiện Hợp đồng mua bán trước ngày 09/03/2024; ngoài ra khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị HĐMB sẽ được chiết khấu 10%; cùng chính sách ưu đãi vay vốn và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng, tiến độ thanh toán linh hoạt lên đến 12 đợt. Đặc biệt, HTL Seaside đang đẩy mạnh những công tác cuối cùng để bàn giao căn hộ vào Quý I/2024; vì vậy, ngay bây giờ nhà đầu tư có thể bắt tay vào chiến lược hiện thực hóa mục tiêu "đón sóng" tiềm năng kinh doanh bội thu các mùa lễ hội 2024 tại Phú Yên bằng cách liên hệ với Hotline 1900866628.

* Thông tin chi tiết:
Địa chỉ dự án: Đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, Phú Yên
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản HTL Việt Nam
Đơn vị quản lý Marketing - Truyền thông: Glexhomes

Bài viết liên quan

Vùng đất "bình yên" và "phú quý" sẽ thành trung tâm du lịch lớn của cả nước và khu vực
04/03/2024

Vùng đất "bình yên" và "phú quý" sẽ thành trung tâm du lịch lớn của cả nước và khu vực

Đây là vùng đất hội tụ đầy đủ các điều kiện để tiên phong trong chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng xanh và bền vững phù hợp với xu thế của toàn cầu.

Phú Yên: Khai thác tiềm năng di sản văn hóa và thiên nhiên để phát triển du lịch xanh
03/03/2024

Phú Yên: Khai thác tiềm năng di sản văn hóa và thiên nhiên để phát triển du lịch xanh

Sáng 3/3, tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch và Xúc tiến Đầu tư năm 2024. Tham dự hội nghị có Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, lãnh đạo một số uỷ ban của Quốc hội, bộ, ngành, địa phương, cùng đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hải Phòng: Tăng giá trị trải nghiệm cho khách du lịch
27/02/2024

Hải Phòng: Tăng giá trị trải nghiệm cho khách du lịch

TP Hải Phòng đang tập trung xây dựng sản phẩm chủ lực để khai thác nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm, kéo dài thời gian lưu trú và tăng mức chi tiêu trung bình của mỗi du khách.