Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en
 

Xếp xe Kỷ lục Hình Bản đồ Việt Nam tại Dragon Ocean Đồ Sơn

07/06/2022

 

Năm 2016 Otofun đã xếp 480 xe và đạt kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới hiện tại là 750 xe. Cộng đồng Otofun (OF) sẽ cùng nhau phá mọi kỷ lục với sự kiện xếp xe hình bản đồ Việt Nam tại KDL Quốc tế Đồi Rồng với số lượng dự kiến lên đến 1.700 xe.

Với mong muốn thúc đẩy lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, sự kiện này sẽ giúp xây dựng hình ảnh Việt Nam, quảng bá du lịch và giới thiệu điểm đến là KDL Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn.

Nội dung chương trình:

  • Sau khi xếp xe và chụp ảnh, quay những clip tuyệt đẹp, một chiếc dù bay có động cơ sẽ kéo quốc kỳ Việt Nam trên bầu trời Đồ Sơn để bắt đầu màn chào cờ đầy cảm xúc.
  • Diễu hành đoàn xe dọc cung đường ven biển tuyệt đẹp của Đồ Sơn.
  • Tiệc tối Gala Dinner để tổng kết chương trình xếp xe và kỷ niệm 16 năm thành lập OF. Ngoài các chương trình lễ và hội, buổi tiệc sẽ được kết thúc với màn DJ bãi biển với các dancer máu lửa nhất.
  • Drifft Show biểu diễn xe đỉnh cao
  • Gymkhana Otofun Championship đua xe theo thể thức gymkhana và là giải đua xe điện đầu tiên ở Việt Nam.
  • Chương trình Test Drive với hơn 20 xe điện VF e34 đi dọc cung đường tuyệt đẹp của Dragon Ocean Đồ Sơn để trải nghiệm sản phẩm mới.
  • Food Tour Hải Phòng với 15 gian hàng, thưởng thức đặc sản và trải nghiệm những món ngon "tụt lưỡi" ngay tại sự kiện mà không cần phải đi khắp Thành phố.

Chuỗi sự kiện được tổ chức vào ngày 09-10/07/2022 tại KDL Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng. Hãy cùng chờ đón!

Bài viết liên quan

BỨC TRANH SỐ DỰ BÁO DU LỊCH ĐỒ SƠN 2023
01/02/2023

BỨC TRANH SỐ DỰ BÁO DU LỊCH ĐỒ SƠN 2023

Từ những bài học thành công của các thành phố biển & những con số "biết nói", bức tranh Du lịch Đồ Sơn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong 2023 khi liên tục nhận được những "dopping" về Hạ Tầng phát triển cùng hàng loạt Tiện ích độc đáo được KDL Quốc tế Đồi Rồng ra mắt trong năm nay. Hãy cùng khám phá bức tranh số dưới đây để cùng Dragon Ocean Đồ Sơn dự báo về sự khởi sắc của Du lịch Đồ Sơn trong 2023!

HẢI PHÒNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TRONG 2022 : SIÊU DỰ ÁN QUẬN ĐỒ SƠN SẴN SÀNG "BỨT TỐC"
16/01/2023

HẢI PHÒNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TRONG 2022 : SIÊU DỰ ÁN QUẬN ĐỒ SƠN SẴN SÀNG "BỨT TỐC"

Trong năm vừa qua, nền kinh tế của Hải Phòng luôn tăng trưởng dương và cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị được quy hoạch rất đồng bộ, hiện đại. Từ đó, thị trường BĐS Hải Phòng luôn là điểm đến sáng giá của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển 1 năm vừa qua của Thành phố Hải Phòng để hiểu rõ hơn về tiềm lực và tiềm năng đầu tư của Thành phố Cảng lớn nhất Việt Nam.

LỄ VINH DANH VÀ TRI ÂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN
10/01/2023

LỄ VINH DANH VÀ TRI ÂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

Sáng ngày 09/01/2022, Lễ vinh danh và tri ân đại lý phân phối chính thức dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 13 đại lý.