Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en
 

Xếp xe Kỷ lục Hình Bản đồ Việt Nam tại Dragon Ocean Đồ Sơn

07/06/2022

 

Năm 2016 Otofun đã xếp 480 xe và đạt kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới hiện tại là 750 xe. Cộng đồng Otofun (OF) sẽ cùng nhau phá mọi kỷ lục với sự kiện xếp xe hình bản đồ Việt Nam tại KDL Quốc tế Đồi Rồng với số lượng dự kiến lên đến 1.700 xe.

Với mong muốn thúc đẩy lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, sự kiện này sẽ giúp xây dựng hình ảnh Việt Nam, quảng bá du lịch và giới thiệu điểm đến là KDL Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn.

Nội dung chương trình:

  • Sau khi xếp xe và chụp ảnh, quay những clip tuyệt đẹp, một chiếc dù bay có động cơ sẽ kéo quốc kỳ Việt Nam trên bầu trời Đồ Sơn để bắt đầu màn chào cờ đầy cảm xúc.
  • Diễu hành đoàn xe dọc cung đường ven biển tuyệt đẹp của Đồ Sơn.
  • Tiệc tối Gala Dinner để tổng kết chương trình xếp xe và kỷ niệm 16 năm thành lập OF. Ngoài các chương trình lễ và hội, buổi tiệc sẽ được kết thúc với màn DJ bãi biển với các dancer máu lửa nhất.
  • Drifft Show biểu diễn xe đỉnh cao
  • Gymkhana Otofun Championship đua xe theo thể thức gymkhana và là giải đua xe điện đầu tiên ở Việt Nam.
  • Chương trình Test Drive với hơn 20 xe điện VF e34 đi dọc cung đường tuyệt đẹp của Dragon Ocean Đồ Sơn để trải nghiệm sản phẩm mới.
  • Food Tour Hải Phòng với 15 gian hàng, thưởng thức đặc sản và trải nghiệm những món ngon "tụt lưỡi" ngay tại sự kiện mà không cần phải đi khắp Thành phố.

Chuỗi sự kiện được tổ chức vào ngày 09-10/07/2022 tại KDL Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng. Hãy cùng chờ đón!

Bài viết liên quan

Những điều không thể bỏ lỡ tại sự kiện xếp xe kỉ lục hình bản đồ Việt Nam
01/07/2022

Những điều không thể bỏ lỡ tại sự kiện xếp xe kỉ lục hình bản đồ Việt Nam

Tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn, ngày 9-10/7 tới đây, chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa sắp diễn ra với nhiều hoạt động không thể bỏ lỡ

Chính sách bán hàng ưu việt tạo sức hút cho Khu đô thị Picenza Riverside
27/06/2022

Chính sách bán hàng ưu việt tạo sức hút cho Khu đô thị Picenza Riverside

Kể từ khi ra mắt, khu đô thị Picenza Riverside được đánh giá dự án với tiềm năng  đầu tư cao, mang đến tỷ suất sinh lời vượt trội nhờ dòng sản phẩm chất lượng, tiện ích đẳng cấp, chính sách bán hàng ưu việt cộng hưởng cùng đà tăng giá chung trên thị trường bất động sản Tây Bắc. 

Bãi biển xanh trong 'hot' nhất Đồ Sơn, du khách bất ngờ thích thú
23/06/2022

Bãi biển xanh trong 'hot' nhất Đồ Sơn, du khách bất ngờ thích thú

Đồ Sơn vốn là địa điểm quen thuộc với mọi người, thế nhưng những ngày gần đây, điểm đến này bỗng trở nên 'hot' hơn bởi sự xuất hiện của một bãi biển đúng chất 'biển xanh, cát trắng' đặc biệt nhất Hải Phòng.