Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en
 

GLEXHOMES - RA MẮT NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

05/02/2021

Được sáng lập bởi Tập đoàn GELEXIMCO với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam; đồng thời kế thừa hơn 12 năm hình thành và phát triển của ABSC. Chúng tôi tự hào tiếp bước với mục tiêu xây dựng GLEXHOMES trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tích hợp hoàn chỉnh chuỗi giá trị đầu tư và phân phối bất động sản.

GLEXHOMES – ra mắt bộ nhận diện thương hiệu

Lấy cảm hứng từ trò chơi dân gian Đông - Tây - Nam - Bắc gắn liền với tuổi thơ mà bao thế hệ đều mê mẩn, trò chơi mang theo hồi ức tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trong tâm trí của thời non trẻ để rồi trở thành kỷ niệm khó phai mờ khi trưởng thành.

Đông – Tây – Nam – Bắc cũng tượng trưng cho bốn phương của trời đất, kết hợp cùng hình ảnh ngôi sao bốn cánh vút bay lên bầu trời, để khẳng định bản lĩnh, uy tín và niềm tin của GLEXHOMES trong tâm trí khách hàng. Ngôi sao ấy cũng đại diện cho mục tiêu chinh phục những thử thách, để ngày một vươn xa, mở rộng mạng lưới kết nối đầu tư, lan toả giá trị và sẻ chia hạnh phúc trên mọi hành trình mà GLEXHOMES bước tới.

Chính thức ra mắt thương hiệu GLEXHOMES

Chính thức ra mắt thương hiệu GLEXHOMES

Sứ mệnh của GLEXHOMES là lan toả niềm tin vào những sản phẩm chất lượng, gia tăng giá trị theo thời gian; Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình xây dựng ngôi nhà thực sự của mỗi người, mỗi gia đình, từ đó giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp, thành công và hạnh phúc hơn. Đồng kiến tạo hệ sinh thái, môi trường an toàn, tin cậy, chân thành, cởi mở để mỗi CBNV, mỗi đối tác, mỗi khách hàng đều phát triển, sáng tạo giá trị, gặt hái thành tựu và có cơ hội được đóng góp cho xã hội.

Để làm được điều đó, tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên GLEXHOMES cùng nhau xây dựng nên một hệ giá trị cốt lõi: chính trực, tâm huyết, thấu cảm và niềm tin. Những câu chuyện đậm dấu ấn GLEXHOMES từ nay về sau sẽ được viết nên bởi sự chăm chỉ, nỗ lực, đoàn kết cùng nhau cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn và các hoạt động có ích cho xã hội.

Glexhomes – Ra mắt bộ kênh truyền thông

Trong thời đại 4.0, con người tiếp cận thông tin chủ yếu thông qua mạng internet. Bởi vậy ngay từ đầu, GLEXHOMES đã chú trọng vào việc xây dựng riêng cho mình bộ kênh truyền thông online để tiếp cận chủ động và nhanh chóng đến khách hàng mục tiêu với mức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao nhờ khả năng lan tỏa trong nước và quốc tế. Trong giai đoạn đầu, GLEXHOMES cho gia mắt 3 kênh truyền thông chiến lược đó chính là: website, fanpage và youtube.

Website là cổng thông tin chính thức của GLEXHOMES, cung cấp thông tin đầy đủ nhất về thương hiệu, hoạt động kinh doanh, văn hoá GLEXHOMES, tin tức tổng hợp về ngành, các hoạt động xã hội của doanh nghiệp,... với giao diện hiện đại và chuyên nghiệp.

Kênh website chính thức GLEXHOMES

Kênh website chính thức GLEXHOMES

Nếu như Website được xem là kênh thông tin đầy đủ nhất thì Fanpage GLEXHOMES sẽ là nơi cập nhật tin tức ngắn gọn, nhanh chóng với rất nhiều hình thức thể hiện độc đáo như video, hình ảnh, infographic,..., là công cụ truyền thông hiệu quả của GLEXHOMES trên mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới như facebook.

Kênh fanpage của GLEXHOMES

Kênh fanpage của GLEXHOMES

Và cuối cùng là kênh YouTube, đây chính là kênh truyền hình GLEXHOMESTV, kênh chia sẻ các hoạt động của doanh nghiệp thông qua hình thức video sinh động, được cập nhật thường xuyên, liên tục giúp cho khách hàng, đối tác cập nhật trực quan nhất về GLEXHOMES, các dự án bất động sản đang triển khai, tiến độ dự án, phân tích đầu tư, góc nhìn chuyên gia, hoạt động thương hiệu,…

Kênh youtube GLEXHOMESTVKênh youtube GLEXHOMESTV

Kho dữ liệu đa dạng về nội dung, sinh động về cách thể hiện, hấp dẫn trong từng chủ đề, sẽ giúp cộng đồng hiểu hơn về GLEXHOMES. Đồng thời với định hướng chia sẻ thông tin cập nhật, hữu ích nhất về thị trường Bất động sản, Website, fanpage và kênh yotube GLEXHOMESTV sẽ trở thành kênh thông tin được đông đảo người dùng đón nhận trong thời gian tới.

Ngay bây giờ hãy "Đăng ký nhận tin tức, bấm like và Đăng ký kênh" để cập nhật những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ GLEXHOMES.

GLEXHOMES - Kết nối đầu tư, Sẻ chia hạnh phúc!

Xem thêm thông tin về GLEXHOMES TẠI

Fanpage : fb.com/glexhomes.vn 

Youtube : GLEXHOMESTV 

 

Bài viết liên quan

Nhanh tay nhận ngay vé tham dự "Trạm sướng - Glexhomes"
29/06/2022

Nhanh tay nhận ngay vé tham dự "Trạm sướng - Glexhomes"

Hơn 60 vé tham dự "Trạm Sướng" đã được gửi trực tiếp đến Glexhomesers. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi đầy với nhiều điều bất ngờ sắp diễn ra nhé!

Big family - Happy friday
24/06/2022

Big family - Happy friday

Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Glexhomes tổ chức chương trình BIG FAMILY, hứa hẹn mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cùng những phần quà hấp dẫn dành riêng cho Glexhomesers. Hãy cùng chờ đón!

Chương trình bốc thăm trúng vé dành cho Glexhomeser
10/05/2022

Chương trình bốc thăm trúng vé dành cho Glexhomeser

Chương trình Bốc thăm trúng vé Đêm ca nhạc “Vũ điệu Biển” tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng vào 19h30 ngày 14/05/2022.