Đăng ký
Tuyển dụng Liên hệ
vi en
 

Chương trình bốc thăm trúng vé dành cho Glexhomeser

10/05/2022

Chương trình Bốc thăm trúng vé Đêm ca nhạc “Vũ điệu Biển” tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng vào 19h30 ngày 14/05/2022.
Đây là Đêm nhạc đặc biệt quy tụ những ngôi sao ca nhạc hải ngoại được đông đảo công chúng hâm mộ như: Minh Tuyết, Thu Phương, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Quang Lê, Diễm Sương, Mai Tiến Dũng; đặc biệt còn có sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, vũ công - ca nhạc sỹ Nguyễn Hưng!Công ty Glexhomes dành các tấm vé đặc biệt (trị giá 3 triệu vnđ/vé) cho những người may mắn nhất khi tham gia vòng quay.
Thành phần tham gia: CBNV chính thức của Glexhomes;

Bài viết liên quan

BỨC TRANH SỐ DỰ BÁO DU LỊCH ĐỒ SƠN 2023
01/02/2023

BỨC TRANH SỐ DỰ BÁO DU LỊCH ĐỒ SƠN 2023

Từ những bài học thành công của các thành phố biển & những con số "biết nói", bức tranh Du lịch Đồ Sơn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong 2023 khi liên tục nhận được những "dopping" về Hạ Tầng phát triển cùng hàng loạt Tiện ích độc đáo được KDL Quốc tế Đồi Rồng ra mắt trong năm nay. Hãy cùng khám phá bức tranh số dưới đây để cùng Dragon Ocean Đồ Sơn dự báo về sự khởi sắc của Du lịch Đồ Sơn trong 2023!

HẢI PHÒNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TRONG 2022 : SIÊU DỰ ÁN QUẬN ĐỒ SƠN SẴN SÀNG "BỨT TỐC"
16/01/2023

HẢI PHÒNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TRONG 2022 : SIÊU DỰ ÁN QUẬN ĐỒ SƠN SẴN SÀNG "BỨT TỐC"

Trong năm vừa qua, nền kinh tế của Hải Phòng luôn tăng trưởng dương và cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị được quy hoạch rất đồng bộ, hiện đại. Từ đó, thị trường BĐS Hải Phòng luôn là điểm đến sáng giá của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển 1 năm vừa qua của Thành phố Hải Phòng để hiểu rõ hơn về tiềm lực và tiềm năng đầu tư của Thành phố Cảng lớn nhất Việt Nam.

GLEXHOMES NEWS - BẢN TIN CUỐI TUẦN 2/T1
13/01/2023

GLEXHOMES NEWS - BẢN TIN CUỐI TUẦN 2/T1

Hãy cùng Glexhomes điểm lại những tin tức đáng chú ý trong tuần vừa qua!